TAM GIANG AQUA - CÔNG TY THUỐC THỦY SẢN NHẬP KHẨU TỪ MỸ

Đăng ngày 26/04/2022 14:23 PM

Giới thiệu về công ty Tam Giang Aqua

Với triết lý kinh doanh “Mang đến điều khách hàng cần”, Tam Giang Aqua luôn tận tâm tìm kiếm và chắt lọc những thương hiệu và sản phẩm tốt nhất từ thị trường Hoa Kỳ về Việt Nam.

Tam Giang Aqua là công ty chuyên nhập khẩu những sản phẩm thuốc thủy sản, Vi sinh, Enzyme,... phục vụ cho Thủy sản, Chăn nuôi, Trồng trọt, Môi trường,... Tam Giang Aqua hướng đến sự phát triển của ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam và mong muốn góp phần xây dựng vào sự đi lên của ngành nghề này.

Sản phẩm của Tam Giang không chỉ hướng đến người sử dụng, tức cần chất lượng, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất, tối ưu hóa giá trị sử dụng, mang đến sự thay đổi trong con số tăng trưởng cuối mỗi mùa vụ; mà còn hướng đến môi trường, góp phần xây dựng thiên nhiên an lành, không nhiễm độc bởi sản phẩm kém chất lượng hay sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh thủy sản,...

Mọi vấn đề trong nuôi trồng thủy sản mà bà con đang gặp phải, đều có thể giải quyết bởi một trong các sản phẩm của Tam Giang!

Giá trị cốt lõi của Tam Giang Aqua

“Tiên phong cung cấp giải pháp nuôi trồng an toàn, bền vững và tự nhiên”

Thực hiện các giải pháp thay thế từ công nghệ sinh học tân tiến nhất từ Mỹ, Tam Giang Aqua mang đến những sản phẩm phục hồi và chăm sóc thủy sản cũng như môi trường sinh sống của chúng. Các sản phẩm của Tam Giang giải quyết tất cả các thách thức mà nhà nuôi trồng thủy sản đang phải đối mặt.

Trải qua 11 năm hoạt động, Tam Giang Aqua tự hào là đơn vị phân phối vi sinh Mỹ hàng đầu tại Việt Nam, nhận được nhiều ủng hộ và tin dùng của bà con từ Nam ra Bắc.

Các chế phẩm vi sinh được Tam Giang đưa ra thị trường đều đã trải qua thí nghiệm khắt khe từ phòng thí nghiệm đến ao nuôi thực tế. Sau khi đảm bảo mỗi sản phẩm đều là một giải pháp toàn diện, Tam Giang Aqua mới quyết định đưa đến tay người tiêu dùng.

Tam Giang Aqua CAM KẾT, CHỊU TRÁCH NHIỆM 100% với những gì công ty tuyên bố và hành động. Tam Giang Aqua cũng lấy SỰ TRUNG THỰC làm kim chỉ nam kinh doanh, luôn cung cấp những thành phẩm đạt chuẩn chất lượng, an toàn sức khỏe người nuôi, vật nuôi, môi trường. Nói KHÔNG với các sản phẩm không rõ ràng xuất xứ, hàng giả, hàng nhái, gây tổn hại đến ngành nuôi trồng thủy sản.

Các sản phẩm Tam Giang Aqua cung cấp 

  1. Pro-Lacto - Chế phẩm sinh học cho hệ tiêu hóa cá, tôm: Pro-Lacto là chế phẩm vi sinh thay thế cho thức ăn công nghiệp thông thường. Sử dụng Pro-Lacto, cá, tôm được cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng, ăn tốt hơn với lượng đồ ăn ít hơn. Bên cạnh đó, ao nuôi sạch hơn, thức ăn thừa không còn kết lại dưới đáy ao gây ô nhiễm nguồn nước. 

  2. Phos Killer - Vi sinh xử lý tảo và ngăn ngừa tảo phát triển trở lại: Phos Killer là “dũng sĩ” diệt trừ tảo độc cho bà con nuôi trồng thủy sản. Phos Killer sở hữu bộ vi sinh cắt tảo mạnh mẽ, nhanh chóng hấp thu, phân hủy nguồn dinh dưỡng của tảo ngay khi được thả xuống ao nuôi, từ đó không cho tảo có nguồn dinh dưỡng để tồn tại và phát triển.

  3. Pro-Pond - Chế phẩm sinh học xử lý ao nuôi thủy sản: Pro-Pond là giải pháp cải tạo ao, xử lý nguồn nước cho mô hình nuôi công nghệ cao tại Việt Nam. Sản phẩm gồm 7 loại Bacillus sp và Enzyme khác nhau tạo ra hệ vi sinh vật có lợi, làm sạch ao, và cạnh tranh sinh học với các vi khuẩn có hại, hạn chế mầm bệnh cho tôm, cá.

  4. Shrimp Rx - Kiểm soát môi trường ao nuôi tôm: Shrimp Rx là một chế phẩm vi sinh giúp kiểm soát ao nuôi thủy sản, nhưng đặc trị cho môi trường nuôi tôm, dành riêng cho ao nuôi tôm công nghệ cao (ao bạt, ao nuôi mật độ cao). Ứng dụng Shrimp Rx sẽ giúp bà con giảm thiểu chi phí sản xuất, có thể kể đến chi phí sử dụng thuốc kháng sinh, hóa chất, nhân công,...

  5. Sludge Killer - Giải quyết bùn đáy ao: Sludge Killer là sản phẩm dạng viên có thể sử dụng trực tiếp không trải qua bước pha chế, là lựa chọn tuyệt vời cho bà con đang đau đầu với vấn đề bùn đáy ao. Với Sludge Killer, bà con không lo cá, tôm bị nhiễm khí độc NH3, H2S do ao nuôi bị bẩn, tắc bởi bùn.

Tam Giang Aqua và lời mời hợp tác kinh doanh

Sau hơn một thập kỷ xây dựng thương hiệu, đồng hành và phát triển cùng bà con cả nước, Tam Giang Aqua muốn mang cơ hội kinh doanh đến với nhiều đối tác hơn.

Quý khách có lòng tham gia cộng tác cùng Tam Giang Aqua sẽ được sử dụng và cung cấp sản phẩm chất lượng cao đến thị trường. 

Trở thành đại lý, nhà phân phối của Tam Giang Aqua, quý đối tác có thể yên tâm:

  • Nguồn hàng rõ ràng xuất xứ, dễ truy xuất, đảm bảo uy tín

  • Nghiên cứu và nhập khẩu từ những nhà máy nghiên cứu sinh học uy tín nhất ở Mỹ, mang về các sản phẩm có chọn lọc, chất lượng và phù hợp với điều kiện nuôi trồng thuỷ sản trong nước. 

  • Đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng về dòng chế phẩm vi sinh giải quyết triệt để từng vấn đề đau đầu của bà con như: ao nuôi đục bẩn do tảo, cá, tôm không đạt trọng lượng vào cuối mùa vụ,...

Tam Giang Aqua đã, đang, sẽ và mãi là điểm đến tin cậy cung cấp các chế phẩm vi sinh chất lượng và an toàn nhất đến thị trường thuốc thủy sản. Lựa chọn Tam Giang Aqua, bà con nông dân và quý đối tác đại lý, phân phối có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng và buôn bán. 

Quý khách có nhu cầu kết nối, hợp tác cùng Tam Giang Aqua, hay muốn được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm và phương thức mua-bán, hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

>>Xem ngay: Đại lý thuốc thuỷ sản: Công việc kinh doanh tăng thu nhập cho bà con

Có thể bạn quan tâm

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VI SINH VÀO THUỐC THỦY SẢN
Nhu cầu nuôi trồng thủy sản ngày một gia tăng khi mà ngành nghề này là một trong những động lực chính thúc đẩy kinh tế cá nhân và quốc gia. Tuy nhiên, bên cạnh nguồn lợi nhuận khủng có thể nhận về vào cuối mùa vụ, tồn tại nhiều thách thức trong nghề, đặc biệt là với bà con mới dấn thân vào nuôi trồng thủy sản, còn thiếu nhiều kiến thức. Trong đó, chính là các vấn đề về môi trường và dinh dưỡng cho thủy sản.
TẠI SAO NÊN ỨNG DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN
Công nghệ xử lý môi trường ao nuôi và nuôi dưỡng thủy sản bằng chế phẩm vi sinh ra đời là giải pháp cấp thiết và tự nhiên của thời đại để giải quyết vấn đề nuôi trồng thủy sản bền vững. Vậy cụ thể, chế phẩm sinh học mang đến lợi ích và hiệu quả như thế nào, hãy cùng Tam Giang Aqua tìm hiểu trong bài viết sau.
CÓ NÊN SỬ DỤNG THUỐC TĂNG TRỌNG THỦY SẢN?
Thuốc tăng trọng thủy sản thường được bà con tìm đến khi cá, tôm ốm yếu, tăng trưởng kém, không đồng đều, dễ mắc bệnh,... với mục đích bổ sung chất dinh dưỡng, vitamin và đặc biệt là tăng cường sức khỏe cũng như sức đề kháng, từ đó tăng hiệu quả chăn nuôi, đảm bảo vụ mùa thành công. Bà con đang phân vân sử dụng thuốc tăng trọng thủy sản hay không hãy theo dõi bài viết sau đây.
NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM ĐẾN XỬ LÝ AO NUÔI CÁ
Xử lý ao nuôi cá là đầu việc quan trọng trong quá trình nuôi cá. Nếu không xử lý ao nuôi định kỳ, đặc biệt là trước khi thả cá và sau mùa vụ, môi trường nước trong ao nuôi dễ bị ô nhiễm, đặc, tắc nghẽn bùn ở đáy ao và nảy sinh mầm bệnh, từ đó gây tác hại xấu đến vật nuôi và ảnh hưởng đến cả mùa vụ tiếp theo.
NHỮNG LỢI ÍCH VÀ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VI SINH MỸ
Sử dụng chế phẩm vi sinh trong nuôi trồng thủy sản là hướng đi ngành thủy sản trong nước và quốc tế hướng đến để tạo lập một hệ thống nuôi trồng thủy sản bền vững, an toàn, không chỉ bảo vệ môi trường mà còn đảm bảo hiệu quả sản xuất. Tam Giang Aqua tự hào là đơn vị phân phối độc quyền và nhập khẩu trực tiếp các chế phẩm vi sinh đạt chuẩn chất lượng từ những phòng nghiên cứu và nhà máy Mỹ tiên tiến nhất về thị trường Việt Nam, đảm bảo mang đến cuộc “cách mạng hóa” nuôi trồng thủy sản.
GỢI Ý SẢN PHẨM VI SINH XỬ LÝ NƯỚC HỒ TÔM, CÁ
Nước hồ tôm, cá bị ô nhiễm, nhiễm độc là vấn nạn của mọi bà con nuôi trồng thủy sản, có thể mang đến thiệt hại nặng nề về tiền và của. Cá, tôm dễ mắc bệnh, không phát triển, tụt giảm sản lượng, nặng hơn là chết và ao nuôi nhiễm độc khó có thể xử lý, cải tạo. Bà con gặp trường hợp hồ nuôi cá, tôm ô nhiễm, không tìm được giải pháp triệt để, không muốn lạm dụng thuốc kháng sinh hóa học phá vỡ hệ sinh thái nước hồ, hãy chuyển hướng sử dụng chế phẩm vi sinh để hướng đến sự phát triển bền vững, lâu dài.
CHẾ PHẨM SINH HỌC THỦY SẢN
Chế phẩm vi sinh là sản phẩm nghiên cứu từ những phòng thí nghiệm hàng đầu nhằm tìm ra và sử dụng những vi sinh có lợi, vi khuẩn thân thiện để ứng dụng trong nông nghiệp, đặc biệt là thủy sản với ngành nuôi cá, tôm công nghiệp, nuôi thâm canh đang phát triển mạnh. Từ những kết quả có được, chế phẩm vi sinh được tin tưởng là giải pháp “cách mạng hóa” ngành nuôi trồng thủy sản.
VI SINH CẮT TẢO: GIẢI PHÁP XỬ LÝ TẢO ĐỘC
Tảo xanh, tảo độc xuất hiện trong ao nuôi tôm, cá là dấu hiệu cho thấy nhờn nước, môi trường nước nhiễm khuẩn nặng nề và vô cùng nguy hiểm cho thủy sản sinh sống. Diệt tảo là công việc cần lập tức triển khai để bảo vệ vật nuôi cũng như ao nuôi. Bà con đã ứng dụng những cách nào để cắt tảo? Phương pháp đó có triệt để không? Phương pháp nào có thể thay thế cắt tảo truyền thống?
Vi Sinh Thuỷ Sản Và Các Chế Phẩm Của Nó
Sử dụng kháng sinh trong nuôi trồng thủy sản vốn là một điều tốt để giúp người nông trồng hạn chế tình trạng bệnh ở tôm, cá. Tuy nhiên, sự lạm dụng ngày một tăng cao khiến cho thuốc kháng sinh bỗng chốc trở thành độc dược không chỉ hủy hoại môi trường mà còn khiến bà con gặp trở ngại nuôi trồng, không đạt được chỉ tiêu cuối mùa vụ. Theo đó, chế phẩm vi sinh ra đời với mục tiêu cách mạng ngành nuôi trồng thủy sản, hướng đến một hệ sinh thái nuôi trồng bền vững.
ĐẠI LÝ THUỐC THỦY SẢN LÀ GÌ? ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ THUỐC THUỶ SẢN
Thủy sản là một mảnh đất màu mỡ thu hút rất nhiều đầu tư của doanh nghiệp và cá nhân. Đây không chỉ là một ngành nghề linh hoạt mang lại lợi nhuận cao, mà còn giúp bà con, chủ farm nuôi trồng thủy sản đi chéo nghề, tăng thu nhập. Vậy cụ thể, công việc đại lý thuốc thủy sản làm gì, cần điều kiện gì, và làm việc như thế nào, hãy cùng Tam Giang Aqua tìm hiểu qua bài viết dưới đây!
THUỐC THỦY SẢN: GIẢI PHÁP TĂNG NĂNG SUẤT NUÔI TRỒNG TÔM, CÁ
Đáp ứng nhu cầu tiêu thụ thủy sản cũng như nâng cao năng suất nuôi trồng và giá trị xuất khẩu thủy sản, các mặt hàng thuốc thủy sản ngày càng được ưu ái sử dụng và đưa vào xuyên suốt quá trình nuôi trồng. Từ trước khi thả cá, cải tạo ao nuôi, đến khi thu hoạch, thuốc thủy sản luôn góp một phần công sức. Vậy thuốc thủy sản thần kỳ đến mức nào để được bà con ưu ái sử dụng đến thế? Hãy cùng Tam Giang Aqua tìm hiểu!
Zalo