ĐẠI LÝ THUỐC THỦY SẢN LÀ GÌ? ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ THUỐC THUỶ SẢN

Đăng ngày 21/04/2022 10:06 AM

Đại lý thuốc thủy sản là công việc gì?

Đại lý thuốc thủy sản, hiểu đơn giản là công việc của một cá nhân hoặc tổ chức hợp tác với một công ty hoặc tập đoàn sản xuất, nhập khẩu thuốc thủy sản. Trong đó, bên đại lý sẽ nhận phân phối dòng sản phẩm thuốc thủy sản từ một công ty chủ quản nhất định, thường với mức giá ưu đãi hơn, và không phải qua bước sàng lọc trên thị trường, cũng như ít trải qua các thủ tục pháp lý liên quan. Có thể thấy rõ ràng rằng đại lý thuốc thủy sản là ngành nghề rất dễ tiếp cận.

Đại lý thuốc thủy sản sẽ chọn lọc hoặc nhập về tất cả sản phẩm từ công ty, sau đó, tự chịu trách nhiệm buôn bán, và quảng bá sản phẩm đến người nuôi, chủ trang trại, những người có nhu cầu sử dụng. Theo đó, doanh thu của họ tùy thuộc một phần vào danh tiếng của công ty, của loại thuốc, và sau đó sẽ phụ thuộc vào cách họ tiếp cận đến những người nuôi trồng như giá cả, sự thân thiện và chủ động giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

Hiện nay, trên thị trường lao động có rất nhiều đại lý thuốc thủy sản, cho thấy mức độ dễ dàng gia nhập kinh doanh, đồng thời là mức độ cạnh tranh khốc liệt giữa các đại lý và sản phẩm họ cung cấp với nhau.

Điều kiện để trở thành đại lý thuốc thủy sản

Thông thường, các công ty nhập khẩu, sản xuất thuốc thủy sản không có nhiều yêu cầu với các đại lý, nhà phân phối sản phẩm của họ. Tuy nhiên, với mỗi Công ty sẽ có yêu cầu và điều kiện khác nhau, có thể sẽ dễ dàng hơn, và cũng có thể sẽ khó khăn hơn, đòi hỏi không chỉ kiến thức mà còn số lượng vốn.

Lựa chọn Tam Giang Aqua là Công ty phân phối và trở thành Đại lý, Nhà phân phân phối của công ty, quý đối tác cần:

 • Yêu thích, đam mê với nghề nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là thuốc thủy sản.
 • Có năng lực tài chính ban đầu để theo định mức của Công ty.
 • Có chuyên môn, hiểu biết về thuốc thủy sản và nghề nuôi trồng thủy sản. (Chưa có hoặc có ít có thể được hỗ trợ thông tin từ Tam Giang Aqua.)

Hợp tác kinh doanh cùng Tam Giang Aqua 

Với tuổi nghề 11 năm, là thương hiệu nhập khẩu và phân phối các chế phẩm vi sinh từ Mỹ về Việt Nam, Tam Giang đã và đang nhận được nhiều tình cảm cũng như lòng tin tưởng của đông đảo bà con nông dân và các chủ farm nuôi trồng trên cả nước.

Tam Giang Aqua cung cấp thuốc thủy sản nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ

Tam Giang Aqua tin tưởng vào nền công nghệ sinh học hiện đại, với mỗi sản phẩm vi sinh học đều đang cách mạng hóa các phương thức nuôi trồng thủy sản. Thay vì sử dụng các sản phẩm truyền thống như thuốc kháng sinh thường không giải quyết triệt để vấn đề, Tam Giang mang về các chế phẩm vi sinh có khả năng xử lý vượt trội. 

Hiện tại, Tam Giang Aqua tập trung giới thiệu và phân phối nhóm sản phẩm sau đây:

 • Phos Killer - Vi sinh xử lý tảo và ngăn ngừa tảo phát triển trở lại. 

 • Pro-Lacto - Chế phẩm sinh học cho hệ tiêu hóa cá, tôm.

 • Pro-Pond - Chế phẩm sinh học xử lý ao nuôi thủy sản.

 • Shrimp Rx - Kiểm soát môi trường ao nuôi tôm. 

 • Sludge Killer - Giải quyết bùn đáy ao

Lợi ích khi hợp tác cùng Tam Giang Aqua

Tam Giang Aqua là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp nuôi trồng an toàn-bền vững-tự nhiên. 

Thực hiện các giải pháp thay thế từ công nghệ sinh học tân tiến nhất từ Mỹ, Tam Giang Aqua mang đến những sản phẩm phục hồi và chăm sóc thủy sản cũng như môi trường sinh sống của chúng. Các sản phẩm của chúng tôi giải quyết tất cả các thách thức mà nhà nuôi trồng thủy sản đang phải đối mặt.

Trở thành đại lý, nhà phân phối của Tam Giang Aqua, quý đối tác có thể yên tâm:

 • Nguồn hàng rõ ràng xuất xứ, dễ truy xuất, đảm bảo uy tín

 • Nghiên cứu và nhập khẩu từ những nhà máy nghiên cứu sinh học uy tín nhất ở Mỹ, mang về các sản phẩm có chọn lọc, chất lượng và phù hợp với điều kiện nuôi trồng thuỷ sản trong nước. 

 • Đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng về dòng chế phẩm vi sinh giải quyết triệt để từng vấn đề đau đầu của bà con như: ao nuôi đục bẩn do tảo, cá, tôm không đạt trọng lượng vào cuối mùa vụ,...

Chính sách hợp tác

Hướng sự phồn thịnh của ngành nuôi trồng thủy sản, Tam Giang Aqua mời bạn trở thành đại lý, nhà phân phối để cùng bứt phá doanh thu, tối đa lợi nhuận, và “phủ sóng” các sản phẩm chất lượng cao đến đông đảo người nuôi toàn quốc!

Hoạt động trên phương châm “hợp tác cùng phát triển”, Tam Giang Aqua cam kết không chỉ mang đến mức chiết khấu hấp dẫn, mà còn luôn sẵn sàng hỗ trợ trong quá trình kinh doanh.

Tam Giang Aqua đã, đang, sẽ và mãi là điểm đến tin cậy cung cấp các chế phẩm vi sinh chất lượng và an toàn nhất đến thị trường thuốc thủy sản. Lựa chọn Tam Giang Aqua, bà con nông dân và quý đối tác đại lý, phân phối có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng và buôn bán. 

Quý khách có nhu cầu kết nối, hợp tác cùng Tam Giang Aqua, hay muốn được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm và phương thức mua-bán, hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

>>Xem ngay: Thuốc thuỷ sản - Giải pháp tăng năng suất nuôi trồng tôm, cá

Có thể bạn quan tâm

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VI SINH VÀO THUỐC THỦY SẢN
Nhu cầu nuôi trồng thủy sản ngày một gia tăng khi mà ngành nghề này là một trong những động lực chính thúc đẩy kinh tế cá nhân và quốc gia. Tuy nhiên, bên cạnh nguồn lợi nhuận khủng có thể nhận về vào cuối mùa vụ, tồn tại nhiều thách thức trong nghề, đặc biệt là với bà con mới dấn thân vào nuôi trồng thủy sản, còn thiếu nhiều kiến thức. Trong đó, chính là các vấn đề về môi trường và dinh dưỡng cho thủy sản.
TẠI SAO NÊN ỨNG DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN
Công nghệ xử lý môi trường ao nuôi và nuôi dưỡng thủy sản bằng chế phẩm vi sinh ra đời là giải pháp cấp thiết và tự nhiên của thời đại để giải quyết vấn đề nuôi trồng thủy sản bền vững. Vậy cụ thể, chế phẩm sinh học mang đến lợi ích và hiệu quả như thế nào, hãy cùng Tam Giang Aqua tìm hiểu trong bài viết sau.
CÓ NÊN SỬ DỤNG THUỐC TĂNG TRỌNG THỦY SẢN?
Thuốc tăng trọng thủy sản thường được bà con tìm đến khi cá, tôm ốm yếu, tăng trưởng kém, không đồng đều, dễ mắc bệnh,... với mục đích bổ sung chất dinh dưỡng, vitamin và đặc biệt là tăng cường sức khỏe cũng như sức đề kháng, từ đó tăng hiệu quả chăn nuôi, đảm bảo vụ mùa thành công. Bà con đang phân vân sử dụng thuốc tăng trọng thủy sản hay không hãy theo dõi bài viết sau đây.
NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM ĐẾN XỬ LÝ AO NUÔI CÁ
Xử lý ao nuôi cá là đầu việc quan trọng trong quá trình nuôi cá. Nếu không xử lý ao nuôi định kỳ, đặc biệt là trước khi thả cá và sau mùa vụ, môi trường nước trong ao nuôi dễ bị ô nhiễm, đặc, tắc nghẽn bùn ở đáy ao và nảy sinh mầm bệnh, từ đó gây tác hại xấu đến vật nuôi và ảnh hưởng đến cả mùa vụ tiếp theo.
NHỮNG LỢI ÍCH VÀ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VI SINH MỸ
Sử dụng chế phẩm vi sinh trong nuôi trồng thủy sản là hướng đi ngành thủy sản trong nước và quốc tế hướng đến để tạo lập một hệ thống nuôi trồng thủy sản bền vững, an toàn, không chỉ bảo vệ môi trường mà còn đảm bảo hiệu quả sản xuất. Tam Giang Aqua tự hào là đơn vị phân phối độc quyền và nhập khẩu trực tiếp các chế phẩm vi sinh đạt chuẩn chất lượng từ những phòng nghiên cứu và nhà máy Mỹ tiên tiến nhất về thị trường Việt Nam, đảm bảo mang đến cuộc “cách mạng hóa” nuôi trồng thủy sản.
GỢI Ý SẢN PHẨM VI SINH XỬ LÝ NƯỚC HỒ TÔM, CÁ
Nước hồ tôm, cá bị ô nhiễm, nhiễm độc là vấn nạn của mọi bà con nuôi trồng thủy sản, có thể mang đến thiệt hại nặng nề về tiền và của. Cá, tôm dễ mắc bệnh, không phát triển, tụt giảm sản lượng, nặng hơn là chết và ao nuôi nhiễm độc khó có thể xử lý, cải tạo. Bà con gặp trường hợp hồ nuôi cá, tôm ô nhiễm, không tìm được giải pháp triệt để, không muốn lạm dụng thuốc kháng sinh hóa học phá vỡ hệ sinh thái nước hồ, hãy chuyển hướng sử dụng chế phẩm vi sinh để hướng đến sự phát triển bền vững, lâu dài.
CHẾ PHẨM SINH HỌC THỦY SẢN
Chế phẩm vi sinh là sản phẩm nghiên cứu từ những phòng thí nghiệm hàng đầu nhằm tìm ra và sử dụng những vi sinh có lợi, vi khuẩn thân thiện để ứng dụng trong nông nghiệp, đặc biệt là thủy sản với ngành nuôi cá, tôm công nghiệp, nuôi thâm canh đang phát triển mạnh. Từ những kết quả có được, chế phẩm vi sinh được tin tưởng là giải pháp “cách mạng hóa” ngành nuôi trồng thủy sản.
VI SINH CẮT TẢO: GIẢI PHÁP XỬ LÝ TẢO ĐỘC
Tảo xanh, tảo độc xuất hiện trong ao nuôi tôm, cá là dấu hiệu cho thấy nhờn nước, môi trường nước nhiễm khuẩn nặng nề và vô cùng nguy hiểm cho thủy sản sinh sống. Diệt tảo là công việc cần lập tức triển khai để bảo vệ vật nuôi cũng như ao nuôi. Bà con đã ứng dụng những cách nào để cắt tảo? Phương pháp đó có triệt để không? Phương pháp nào có thể thay thế cắt tảo truyền thống?
Vi Sinh Thuỷ Sản Và Các Chế Phẩm Của Nó
Sử dụng kháng sinh trong nuôi trồng thủy sản vốn là một điều tốt để giúp người nông trồng hạn chế tình trạng bệnh ở tôm, cá. Tuy nhiên, sự lạm dụng ngày một tăng cao khiến cho thuốc kháng sinh bỗng chốc trở thành độc dược không chỉ hủy hoại môi trường mà còn khiến bà con gặp trở ngại nuôi trồng, không đạt được chỉ tiêu cuối mùa vụ. Theo đó, chế phẩm vi sinh ra đời với mục tiêu cách mạng ngành nuôi trồng thủy sản, hướng đến một hệ sinh thái nuôi trồng bền vững.
TAM GIANG AQUA - CÔNG TY THUỐC THỦY SẢN NHẬP KHẨU TỪ MỸ
Năm 2011, Tam Giang Aqua ra đời với mục tiêu mang đến những sản phẩm Vi sinh, Enzyme… tốt nhất từ Mỹ đến mọi ao nuôi và nông trường từ lớn đến nhỏ tại Việt Nam. Đến nay, công ty tự hào là một trong những đối tác đáng tin cậy của thị trường nuôi trồng thủy sản - nông sản trong nước.
THUỐC THỦY SẢN: GIẢI PHÁP TĂNG NĂNG SUẤT NUÔI TRỒNG TÔM, CÁ
Đáp ứng nhu cầu tiêu thụ thủy sản cũng như nâng cao năng suất nuôi trồng và giá trị xuất khẩu thủy sản, các mặt hàng thuốc thủy sản ngày càng được ưu ái sử dụng và đưa vào xuyên suốt quá trình nuôi trồng. Từ trước khi thả cá, cải tạo ao nuôi, đến khi thu hoạch, thuốc thủy sản luôn góp một phần công sức. Vậy thuốc thủy sản thần kỳ đến mức nào để được bà con ưu ái sử dụng đến thế? Hãy cùng Tam Giang Aqua tìm hiểu!
Zalo